Sài Gòn Ford Cao Thắng
  • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

    Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

  • 0909.516.156

    Tư vấn 24/24

Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

Đều trong phân khúc SUV cỡ nhỏ 2 cái tên mẫu xe Ford escape và Honda CRV đều là những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay. Những so sánh về giá bán, động cơ, thiết kế của 2 thương hiệu xe này của chúng tôi chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn. 

Tham khảo: 

Đánh giá xe Ford Territory 2023 (mẫu xe thay thế Escape)

Đánh giá xe Honda CRV 2023

Đặc điểm động cơ

Ford Escape 2023 có tới 4 hệ truyền động, bao gồm động cơ tăng áp 3 xi-lanh có dung tích 1.5L, có thể sinh ra được công suất tối đa lên tới 180 mã lực. Còn CRV lại có động cơ tiêu chuẩn 4 xi-lanh, không tăng áp. Tuy nhiên, động cơ của CRV lại giúp sinh ra tối đa 184 mã lực, cao hơn so với Escape

ford escape 2020 ra mat vms 2019 saigon ford - Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

xe honda crv 2019 2020 Xetot com 1 696x392 1 - Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

Cho nên, CRV mang tới trải nghiệm vô cùng ấn tượng với động cơ mạnh mẽ, phù hợp với các dạng địa hình khác nhau. 

So sánh về khả năng tiêu hao nhiên liệu

Hãng xe Ford Escape 2023 chưa có thông số chính thức về mức tiêu hao nhiên liệu. Nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, Honda CRV có mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng, chỉ 6,9 L/100 km.  

Cho nên, đây là lý do vì sao nhiều người dùng luôn lựa chọn thương hiệu xe Honda để sử dụng. 

So sánh về trang bị an toàn trên xe

Những phiên bản 2023 của Escape đều được hỗ trợ tính năng người lái cho tất cả các phiên bản, bao gồm những tính năng như giám sát điểm mù, sử dụng đèn pha tự động, hệ thống cảnh báo giao thông ở phía sau, phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường,… TRong khi đó, đẻ có được các trang bị này khi mau xe CRV của Honda, khách hàng cần phải lựa chọn mua từ phiên bản EX trở lên. Đặc biệt tính năng kiểm soát hành trình của cả 2 loại xe này đều được đánh giá khá cao.

noi that ford escape 2020 ra mat vms 2019 saigon ford - Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

noi that honda crv 2020 7 cho Xetot com 2 - Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

Escape 2023 được Ford trang bị màn hình thông tin giải trí lên đến 8 inch dành cho phiên bản SE trở lên, cùng với đó là khả năng kết nối Wi-Fi/ 4G/ LTE, cụm đồng hồ kỹ thuật số tùy chọn và công nghệ hiển thị heads-up đặc biệt chỉ có trên phiên bản Titanium. 

Thay vào đó, Xe Honda CRV của không hề tỏ ra kém cạnh đối thủ của mình với trang bị màn hình thông tin giải trí có kích thước 7.0 inch, khả năng kết nối điện thoại thông minh, wifi, bluetooth,… mang tới những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người lái. 

So sánh giá  của 2 thương hiệu xe

Giá bán của CRV tại Việt Nam hiện nay là 983 – 1093 ở tất cả các phiên bản. Trong khi đó, Ford Escape được bán tại mỹ với giá là 24.885 USD. Giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam hiện chưa được cập nhật.

Có thể thấy được rằng, màn đối đầu của Ford escape 2023 và Honda CRV không hề kém cạnh nhau. Để lựa chọn được thương hiệu nào cho mình dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mỗi cá nhân, người dùng về chiếc xe trong mơ của mình, cũng như mức giá bán xe hợp lý. 

duoi xe ford escape 2020 ra mat vms 2019 saigon ford - Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

duoi xe honda crv 2020 7 cho Xetot com 13 - Giữa Ford Escape và Honda CRV dòng xe nào được ưa chuộng hơn?

Tại thị trường Việt Nam có thể thấy rằng dòng xe đến từ thương hiệu của HOnda vẫn nhận được đánh giá cao bởi thương hiệu uy tín, lại có khả năng giữ giá vượt trội hơn hẳn cho so với các thương hiệu khác trên thị trường. Cho nên, rất nhiều người dùng ưu ái lựa chọn Honda CRV hơn so với Ford escape.

Honda CRV 2023 đã có những cải tiến vượt trội cả về tính năng lẫn trang bị, thiết kế ở phiên bản mới nhất, cho nên việc lựa chọn dòng xe này thật sự vô cùng hợp lý cho các gia đình hiện nay. 

Tham khảo: Bảng giá xe Oto Ford mới nhất tại Sài Gòn Ford Cao Thắng

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156