Sài Gòn Ford Cao Thắng
 • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

  Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

 • 0909.516.156

  Tư vấn 24/24

Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Hiện nay, màu sắc được chú trọng trong nhiều lĩnh vực và vật dụng cá nhân theo phong thủy. Bạn là người muốn đầu tư cho mình một mẫu xe Ford Ecosport phiên bản 2023, nhưng chưa biết cách chọn màu hợp phong thủy? Sài Gòn Ford Cao Thắng xin chia sẻ các bảng màu và chỉ bạn màu nào hợp với từng mệnh chi tiết nhất!

Tham khảo:

Giá xe Ford Territory 2023 mới thay thế EcoSport

Đánh giá xe Ford Territory 2023

1.Giới thiệu bảng màu của Ford Ecosport 2023

Bảng màu của mẫu xe Ford Ecosport 2021 - Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Xe Ford Ecosport tiếp tục cho ra mắt nhiều phiên bản trong năm nay, cùng nhiều bảng màu sặc sỡ khác nhau đầy thu hút. Ecosport có tất cả gồm 8 bảng màu tùy chọn: màu xanh dương, đỏ đồng, trắng kim cương, bạc ánh kim, nâu hổ phách, đỏ ngọc ruby, đen và màu ghi ánh thép. 

Nhiều bảng màu được ra mắt phục vụ cho từng nhu cầu, sở thích, phong thủy cho từng khách hàng. Dưới đây là cách chọn tông màu xe theo phong thủy hợp từng bản mệnh.

2.Chọn màu xe hợp mệnh Thủy

Xanh dương màu tương sinh với người mệnh Thủy - Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Xanh dương màu tương sinh với người mệnh Thủy

Xanh dương màu tương sinh với người mệnh Thủy

Nhắc đến mệnh Thủy ta liên tưởng đến nước và các loại màu giống với nước. Vì vậy, mệnh Thủy hợp với các loại màu xanh: xanh dương, xanh ruby,… với các tông xanh mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới, trẻ trung, năng động và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với người mệnh Thủy.

Nếu bạn không thích các tông màu xanh dương thì có thể lựa chọn các màu sau cũng hợp với người mệnh thủy, bao gồm: màu trắng, trắng kim cương, vàng nhạt, xanh nước biển, xanh lá cây và màu đen đều phù hợp với người mang bản mệnh này. 

Tuy nhiên, ngoài những màu sắc hợp mệnh cũng sẽ có những tông màu khắc mệnh mang đến những điều không tốt lành như: màu nâu, vàng sẫm, màu đỏ và màu da cam là những màu bạn nên tránh càng xa càng tốt. Nếu có lỡ thích thì bạn cũng nên kiềm chế lại nếu không muốn những điều rắc rối đến với mình. Vậy đó là những màu nên và không nên sử dụng khi chọn mua xe Ford Ecosport cho người mệnh Thủy.

3.Chọn màu xe hợp mệnh Hỏa

Màu đỏ ruby thích hợp với mệnh Hỏa - Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Màu đỏ ruby thích hợp với mệnh Hỏa

Hỏa mang đến sự mạnh mẽ, bùng nổ, và các sắc màu đỏ rực rỡ của người mệnh Hỏa. Cho nên, màu sắc thích hợp cho người mệnh này làm ăn hay học vận đều may mắn, thành công gồm các tông màu: xanh lá cây, màu da cam, đỏ và hồng. Nhưng nếu bạn thích các tông màu trầm hơn thì có thể chọn những màu sau: màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc và màu vàng sáng. Những màu sắc này đi chung với người mệnh Hỏa đều hợp và gặp nhiều vận may.

Ngoài những tông màu tương sinh, thì bạn cũng nên tránh chọn các màu tương khắc gồm có: màu xanh lá cây, xanh da trời và màu đen. Những màu này đều không hợp khi đi chung với người mệnh Hỏa, nếu bạn không muốn những sự phiền phức, rắc rối đến với mình.

4.Chọn màu xe hợp mệnh Thổ

Mệnh Mộc nên chọn màu nâu - Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Mệnh Mộc nên chọn màu nâu?

Thổ mang đến sự sinh sôi và nuôi dưỡng cho nên người mệnh này nên lựa chọn các gam màu gần với màu của đất nhất như: màu da cam, nâu, vàng đậm, vàng nhạt, màu bạc và trắng, màu vàng sáng, đỏ, hồng là lựa chọn đúng đắn cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, màu xanh biển cũng hợp với người mệnh Thổ, bởi vì Thủy sinh Mộc nên sử dụng gam màu này đều may mắn và thuận lợi như các gam màu trên.

Có sinh sẽ có khắc và sau đây là những màu mà người mệnh Thổ cần tránh khi mua xe Ford EcoSport hoặc các lĩnh vực khác, gồm các màu: xanh lá cây, xanh da trời và màu đen là những màu mang đến nhiều rủi ro không may cho người mệnh Thổ.

5.Chọn màu xe hợp mệnh Mộc

Màu đen mang lại may mắn cho người mệnh Mộc - Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Màu đen mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc cũng khá giống với người mệnh Thổ đều mang đến sự sống, cây cối cho thế giới. Vậy màu nào hợp với người mệnh Mộc? Đó là những gam màu: xanh lục hoặc xanh lá cây đại diện cho cây cối, lá. Ngoài ra, các màu của người mệnh Thủy cũng được xem là hợp với người bản mệnh này gồm: màu đen, xanh nước biển thẫm đều phù hợp và mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi cho người mang bản mệnh này.

Ngoài ra, các màu sắc khác mà người mệnh Mộc cần lưu ý và tránh xa bao gồm: màu trắng, xám, bạc và màu ghi. Vì Kim khắc Mộc cho nên thật không tốt nếu bạn sử dụng hoặc chọn mua những vật dụng có giá trị lớn theo bản màu trên, những gam màu thuộc người mệnh Kim sẽ mang đến những điều không may đối với người mệnh Mộc.

6.Chọn màu xe hợp mệnh Kim

Bạc ánh kim rất hợp cho người mệnh Kim - Màu xe của Ford Ecosport 2023? Màu nào hợp phong thủy

Bạc ánh kim rất hợp cho người mệnh Kim

Kim đại diện cho sự cứng rắn, sức mạnh, cho nên những màu đi chung cũng thể hiện đặc trưng cho người mệnh Kim: màu vàng nhạt hoặc đậm, trắng, xanh dương, màu bạc ánh kim và màu nâu là những màu tương sinh với người mệnh Kim. 

Ngoài ra, người mệnh Kim cần tránh các tông màu của mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng, da cam và màu xanh lá cây là những gam màu mệnh Kim cần tránh nếu không muốn sự nghiệp, tiền tài không như ý muốn, gặp nhiều điều buồn phiền trong cuộc sống.

Tóm lại, không nhất thiết phải ép buộc bản thân không chọn các màu tương khắc vì mỗi người có một màu yêu thích riêng. Và nếu màu đó nằm trong ngũ hành tương khắc thì bạn vẫn được sử dụng nhưng với mật độ ít hơn và tránh dùng các màu tương khắc áp dụng những vật dụng có giá trị lớn như xe hơi. Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những bảng màu hợp với từng mệnh trong ngũ hành. Chúc bạn lựa chọn mẫu xe Ford Ecosport 2023 có gam màu ưng ý nhất!

Tham khảo: bảng giá xe Oto Ford EcoSport mới tại Sài Gòn Ford

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156