Sài Gòn Ford Cao Thắng
 • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

  Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

 • 0909.516.156

  Tư vấn 24/24

Bảng màu xe Ford Explorer 2023 – Lựa chọn màu hợp phong thủy nhất

Hiện nay, việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy đang ngày càng phổ biến trên nhiều đối tượng khách hàng. Nhiều người có xu hướng chọn lựa theo phong thủy nhằm mang đến nhiều sự thay đổi và cải vận trong cuộc sống. Chọn theo phong thủy ở nhiều vật dụng có giá trị từ nhỏ đến giá trị cao nhất. Vậy bạn đã biết cách chọn màu phong thủy cho chiếc Ford Explorer 2023 chưa?

Ford Explorer có những màu nào?

Bước sang năm 2023, nhà sản xuất Ford đã cho tung ra thị trường những bảng màu của xe Ford Explorer với hàng loạt màu sắc thời thượng, hiện đại. Vậy đó là gồm những màu gì? Explorer gồm các màu: trắng, đen, đỏ và màu ghi thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Cũng là bốn phiên bản màu quan trọng trong ngũ hành phong thủy.

bảng mau xe ford explorer 2021 fordsaigon vn - Bảng màu xe Ford Explorer 2023 - Lựa chọn màu hợp phong thủy nhất

Dù chỉ có 4 phiên bản màu, nhưng Ford Explorer 2023 cũng đã khiến cho không ít khách hàng trầm trồ khen ngợi với các bảng màu cực đẹp, đáp ứng được nhu cầu chọn màu theo phong thủy cho các khách hàng.

Tại sao lại chọn màu xe theo phong thủy?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi bạn chọn mua một mẫu xe nào đó, và chọn màu theo phong thủy là một trong số câu hỏi mà bạn không thể bỏ sót. Vậy tại sao phải chọn màu xe theo phong thủy? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích và đưa ra các lợi ích khi chọn màu hợp mệnh của bản thân.

 • Chọn màu không chỉ dựa theo thẩm mỹ mà còn muốn công việc, tiền tài, sức khỏe,… đều được suôn sẻ, may mắn. Không gặp phải các khó khăn lớn gây trở ngại cho bạn.
 • Chọn màu hợp mệnh còn làm cho tâm trạng lúc đi xe của bạn luôn vui vẻ, tinh thần thoải mái nhất. Không có những lo âu về vấn đề giao thông, xe cộ.
 • Giúp bạn thoát được các tai nạn xe cộ bất ngờ mà bạn không hề hay biết.
 • Khiến cho chiếc xe của bạn không bị tổn thất hoặc hư hại quá nặng khi xảy ra chuyện không may như: tai nạn, vật lạ trên trời rơi xuống,…

Như vậy, có thể thấy tầm quan trọng của việc chọn màu theo phong thủy rất lớn mà bấy lâu nay bạn không hề hay biết. Sau lời chia sẻ trên bạn nên để ý đến chiếc xe thân yêu của mình hơn nếu không muốn gặp các rắc rối trên đường.

Cách chọn màu hợp với từng mệnh như thế nào?

Bạn đã biết tầm quan trọng của việc chọn màu theo phong thủy, nhưng bạn không biết chọn màu nào hợp với mình hay bạn đang phân vân liệu màu mình yêu thích có hợp với mệnh của bản thân. Sau đây là cách chọn màu hợp phong thủy được nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt nhất:

banner explorer vyford - Bảng màu xe Ford Explorer 2023 - Lựa chọn màu hợp phong thủy nhất

Bạn đã biết chọn màu đúng mệnh chưa?

Bạn đã biết chọn màu đúng mệnh chưa?

 • Màu sắc hợp và khắc mệnh Kim:

Kim tượng trưng cho những sắc màu sáng, ánh kim rực rỡ cho nên màu hợp với người mệnh này là: màu trắng, vàng, nâu và những màu có ánh kim sáng rực đều thích hợp với người mệnh Kim. Nên chọn những sắc màu tương sinh để mang lại nhiều may mắn, dung hòa trong cuộc sống.

Còn những bản màu dù bạn rất thích nhưng đành phải bỏ qua một bên, gồm các màu khắc với mệnh Kim là: màu đỏ, hồng,… những gam màu nóng của Hỏa đều không hợp với người mệnh Kim. Vì Kim khắc Hỏa, nếu bạn không muốn cuộc sống luôn gặp khó khăn với mình thì đành phải loại bỏ những màu này ngay lần đầu tiên khi mua chọn xe cho bản thân.

 • Màu sắc hợp và khắc mệnh Thủy:

Thủy tượng trưng cho nước trong lành, mát mẻ, dịu nhẹ vì thế các sắc màu hợp với người mệnh này là: xanh nước biển, màu đen và trắng đều là lựa chọn thích hợp cho bạn. Ngoài ra, các màu của mệnh Kim cũng hợp với người mệnh Thủy: màu ánh kim cũng mang lại may mắn cho bạn.

Ngoài những màu hợp, bạn cũng nên tránh xa những màu sau: vàng đất, màu nâu. Vì những màu này thuộc mệnh Thổ, mà Thổ khắc Thủy sẽ mang đến nhiều điều bất lợi hơn là có lợi cho người mang mệnh Thủy.

 • Màu sắc hợp và khắc mệnh Hỏa:

Hỏa tượng trưng cho lửa, sức nóng, quyền lực chính vì vậy màu sắc hợp với người mệnh Hỏa nhất là: màu đỏ, tím và màu xanh lục. Đó là những màu tương sinh với người mệnh Hỏa mang đến nhiều sự an vui, gặp nhiều điều may trong cuộc sống.

Còn những màu khắc với người mệnh Hỏa là: màu xanh biển, màu đen và những màu mà hợp với mệnh Thủy thì đều khắc với người mệnh Hỏa, bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng những màu này để không gặp những điều không may đến với mình.

 • Màu sắc hợp và khắc mệnh Thổ:

Thổ tượng trưng đất đai cho nên các màu như: vàng, cam và nâu đều thích hợp với người mệnh Thổ. Và các bảng màu tương sinh gồm: màu đỏ và hồng tất cả đều mang lại những lợi ích và may mắn cho người thuộc mệnh Thổ. Giúp cho các công việc của bạn đều được thuận lợi, phát triển.

Những màu khắc với mệnh Thổ là: các tông màu xanh lá đều không thích hợp cho người mệnh này. Đơn giản vì Thổ khắc Mộc, cho nên khi bạn kết hợp hay sử dụng những gam màu này thì nên hết sức cẩn thận, vì sẽ khiến bạn luôn phiền toái, những sự cố bất ngờ ập đến.

Như vậy, không phải cứ theo sở thích là được mà bạn cần để ý đến những màu mà mệnh của mình cần không phải là thích, để cho cuộc sống bạn được dễ thở hơn không gặp nhiều điều không may mắn.

Lợi ích của việc chọn màu xe theo ngũ hành là gì?

Màu sắc mang một tầm quan trọng khá lớn sử dụng nhiều trong cuộc sống vì thế nên nó ảnh hưởng khá nhiều trong cuộc sống của bạn. Sau đây là những sự lợi ích mà bạn không ngờ tới khi chọn màu hợp mệnh với bản thân:

 • Gặp may mắn, thuận lợi, việc gì cũng được như ý muốn.
 • Có sức khỏe tốt, ít phải bị bệnh nếu có chỉ là bệnh lặt vặt không đáng ngại.
 • Trong gia đình thì được hạnh phúc, vui vẻ.
 • Cuộc sống trở nên dễ dàng, bình yên hơn.

Và còn nhiều điều sự lợi ích khi chọn đúng màu đúng mệnh cho bản thân mà bạn phải bất ngờ. Như vậy, màu sắc khá quan trọng vì thế hãy thôi không chọn màu theo sở thích mà nên chọn màu theo phong thủy để mọi sự đều được như ý. Bài chia sẻ cách chọn mua màu xe Ford Explorer theo phong thuỷ trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc trước khi mua xe.

Xem chi tiết: Đánh giá xe Ford Explorer 2023

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156