Sài Gòn Ford Cao Thắng
 • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

  Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

 • 0909.516.156

  Tư vấn 24/24

Mua xe Ford Everest trả góp – Các thủ tục cần biết trong năm 2023

Trong năm này, hãng xe Ford Everest tiếp tục cho ra mắt hàng loạt các mẫu xe mới nhất, đa dạng mẫu mã, phong cách. Tuy nhiên, kinh tế của bạn đang khó khăn hoặc bạn không có đủ khả năng trả một lần để tậu về cho mình một chiếc? Trả góp là hình thức mà bạn cần quan tâm lúc này, vậy các thủ tục trả góp cần biết để mua xe Ford Everest gồm những gì?

den xe ford everest 2021 2 0 bi turbo sai gon ford fordsaigon vn 2 - Mua xe Ford Everest trả góp - Các thủ tục cần biết trong năm 2023

1.Thời gian và những hạn mức vay của các ngân hàng hiện nay.

Một trong những điều trước khi vay mà bạn đặc biệt quan tâm đến chính là thời gian và các mức vay của những ngân hàng. Vì bạn cần phải biết thời gian nào là phải trả lãi suất cho ngân hàng, và ngân hàng có những mức vay theo phần trăm là bao nhiêu? Có nhiều không?.

Cụ thể, chúng tôi xin đưa ra một số ngân hàng được cho vay lãi suất trong năm 2023 này:

Ngân hàng ACB đã đưa ra mức vay tối đa là 75% trong 84 tháng. Ngân hàng BIDV cho vay lên đến 100% trong 84 tháng và lãi suất ưu đãi trong 6 tháng đầu là 7.5%. Ngân hàng Sacombank cho vay ở mức 80% cũng trong 84 tháng, có lãi suất ưu đãi trong 6 tháng đầu cho khách hàng là 8.5%. Vietcombank cho vay tối đa 100% và không có lãi suất ưu đãi nào trong vòng 72 tháng.

Như vậy, mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khác cho những khách hàng lần đầu tiên đến vay. Và mỗi ngân hàng đều có mức lãi suất cạnh tranh trong khoảng 6.5 đến 8% tương đương với 80 đến 100% giá trị thực của xe cho vay. Một hạn mức phần trăm quá hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần cho khách hàng. Và thời gian để các ngân hàng phê duyệt những hồ sơ thủ tục cho vay cũng rất nhanh chóng, giải quyết trong khoảng thời gian sớm nhất không để khách hàng chờ đợi lâu.

2.Số tiền lãi lẫn gốc phải chi trả theo định kỳ là bao nhiêu?

Ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện tại - Mua xe Ford Everest trả góp - Các thủ tục cần biết trong năm 2023

Lãi suất phải trả theo định kỳ là bao nhiêu?

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục cho vay trả góp, thì bạn luôn để ý đến số tiền lãi qua từng ngày sẽ tăng lên bao nhiêu và làm sao để biết trước số tiền cần trả có mức lãi suất theo định kỳ đó? Sau đây là công thức áp dụng trong kiểm tra lãi suất theo tháng mà bạn cần biết:

Số tiền trả hàng tháng = tiền gốc cố định hàng tháng + tiền lãi hàng tháng.

 • Trong đó:

Tiền gốc cố định hàng tháng = tổng số tiền vay ban đầu/ tổng thời gian vay trước đó ( theo tháng).

Tiền lãi hàng tháng = ( số dư nợ còn lại  x lãi suất ngân hàng hiện nay)/ 12 tháng.

Như vậy, với cách tính này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng để có thời gian chuẩn bị. Sau đây là một ví dụ cụ thể để bạn hình dung ra.

Mua một chiếc xe Ford Everest Trend 2.0L AT 4×2 có giá 1.3 tỷ VNĐ, thủ tục vay tại ngân hàng Sacombank là 60% giá trị xe. Khi đó số tiền phải trả hàng tháng của bạn là:

Tiền vay tối đa là 780 triệu, lãi suất ưu đãi  trong 6 tháng đầu là 8.5%, lãi suất sau ưu đãi là 12%( mức biên độ dao động là 3.5%/ năm), thời gian vay trả góp là 7 năm.

Như vậy, số tiền lãi sẽ không cố định chung ở bất kỳ ngân hàng nào. Mà còn tùy thuộc vào cách bạn đăng ký cho vay là bao lâu và ở nơi nào. Ví dụ trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ về cách tính lãi suất và số tiền phải trả định kỳ cho ngân hàng là bao nhiêu phần trăm.

3.Mua xe trả góp cần có điều kiện gì để được chấp nhận?

gia xe ford everest ambiente at 2021 fordsaigon vn 2 - Mua xe Ford Everest trả góp - Các thủ tục cần biết trong năm 2023

Điều kiện để mua xe trả góp là gì?

Để có thể vay được số tiền để mua xe Ford Everest 2023 theo hình thức trả góp thì khách hàng phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Đối với doanh nghiệp: có đầy đủ các loại giấy tờ đăng ký hợp lệ như: đăng ký giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế công ty, tài chính hàng tháng,… cho ngân hàng biết. Kèm theo là những loại giấy tờ tùy thân và đặc biệt không bị nợ xấu.
 • Đối với các cá nhân: phải đủ 18 tuổi, các loại giấy tờ tùy thân, thu nhập ổn định của cá nhân và không bị nợ xấu.

Như vậy, điều kiện để được vay không quá phức tạp và không cần nhiều các loại giấy tờ rườm rà để hoàn thành thủ tục cho vay trả góp theo ngân hàng.

4.Những giấy tờ cần thiết để mua xe trả góp cho từng đối tượng là gì?

Đã biết được mình đủ điều kiện để được vay rồi, vậy bước tiếp theo cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì để làm thủ tục cho vay trả góp ở ngân hàng? Sau đây, là các loại giấy tờ cần thiết cho từng đối tượng phù hợp:

 • Đối với doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.
  • CMND hoặc hộ chiếu của người vay.
  • Các loại báo cáo thuế và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
 • Đối với cá nhân:
  • CMND cá nhân hoặc nếu kết hôn thì thêm cả vợ hoặc chồng ( nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có).
  • Sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động( bản sao).
  • Bảng thống kế thông tin lương của cá nhân trong 3 tháng gần nhất.
  • Hóa đơn hoặc giấy phép bán hàng ( đối với người bán tự do).

Tóm lại, để mua xe Ford Everest trả góp không quá khó cho nhiều khách hàng. Vừa sở hữu được xe khi không trả một lần mà còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác của các ngân hàng. Như vậy, bạn không còn phải quá lo lắng về vấn đề mua xe trả góp nữa. Còn chờ gì mà không thử ngay mua xe trả góp khi bạn không đủ điều kiện chi trả trong một lần. Chúc bạn hoàn thành các thủ tục mua xe oto trả góp thành công nhất!

Tham khảo: Đánh giá xe Ford Everest 2023

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156