Sài Gòn Ford Cao Thắng
  • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

    Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

  • 0909.516.156

    Tư vấn 24/24

Tư vấn mua xe Ford Ecosport hình thức trả góp mới nhất

Xã hội ngày càng hiện đại hơn, chính vì thế, bạn không cần phải chi trả trong một lần thanh toán khi mua xe hơi mà vẫn được sử dụng. Hình thức trả góp giúp khách hàng mua được những chiếc xe với hình thức thanh toán nhiều lần được phân chia ra. Sau đây, để hiểu rõ cách thức trả góp mới dành cho xe Ford Ecosport 2023 mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Mua xe Ford Territory 2023 trả góp (mẫu xe thay thế EcoSport)

ford ecosport 2020 saigon ford - Tư vấn mua xe Ford Ecosport hình thức trả góp mới nhất

Tư vấn mua xe Ford Ecosport hình thức trả góp mới nhất

1.Chi trả bao nhiêu cho lần đầu sử dụng phương thức trả góp để mua xe?

Khi sử dụng hình thức trả góp bạn cũng nên biết rằng mức giá để chi trả cho một chiếc xe Ford Ecosport 2023 sẽ cao hơn với mức giá khi thanh toán một lần. Lý do, vì bạn phải trả thêm một khoảng lãi suất đăng ký theo tháng hoặc năm cho ngân hàng. 

Cụ thể, nếu bạn vay một chiếc xe Ford Ecosport Trend AT có mức giá là 593 triệu đồng tại ngân hàng TP Bank có lãi suất là 11% trong một năm. Thời gian vay là 5 năm và số tiền cần vay là 400 triệu đồng, toàn bộ tiền phải trả cộng gốc và lãi là 104.203 triệu đồng. Điều này, bạn phải đảm bảo thu nhập hằng tháng của bản thân ít nhất là 10 triệu đồng mới chi trả đủ cho khoảng lãi suất.

Phần trả góp cho lần đầu là 20% tổng giá trị gốc của xe và chi phí đăng ký xe. Còn những lần trả góp sau ở tháng đầu là 0.6%/ tháng ở thời gian vay là 7 năm. Như vậy, để thanh toán bằng phương thức trả góp buộc người vay phải tính toán kỹ lưỡng nếu không muốn rơi vào tình trạng nợ nần.

2.Phí để chi trả hằng tháng là bao nhiêu?

Mục này, phụ thuộc vào chỗ vay ban đầu mà bạn đăng ký khi mua xe. Mỗi ngân hàng sẽ có một khoản phí trả góp hằng tháng khác nhau cao hoặc thấp tùy vào từng đơn vị và cách thức lựa chọn thanh toán trước khi đăng ký.

3.Trả góp để mua xe Ford Ecosport có lãi suất bao nhiêu %?

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau theo tháng hoặc theo năm, chính vì vậy, không thể xác định số phần trăm chính thức cho toàn bộ ngân hàng. Sau đây là một vài ngân hàng được áp dụng cho hình thức trả góp để mua xe phổ biến nhất:

Vietcombank có 3 hình thức lãi suất ưu đãi theo tháng là 12, 24 và 36 tháng. Với mức lãi suất là 7.8%/12 tháng, 8.7%/24 tháng, 9.3%/36 tháng áp dụng trong thời gian là 5 năm. Ở ngân hàng khác như Agribank, VPBank, Sacombank,… có mức lãi suất thấp nhưng thời gian vay lại dài. Cụ thể, ở ngân hàng Agribank áp dụng lãi suất ưu đãi là 9%/12 tháng, 10%/24 tháng với thời gian dài là 8 năm. Sacombank chỉ áp dụng ưu đãi cho 12 tháng có lãi suất là 11.5% và thời hạn vay lên đến 10 năm.

Như vậy, để trả góp một chiếc xe Ford Ecosport 1.5L MT Ambiente có mức giá là 545 triệu đồng ở ngân hàng Sacombank có lãi suất 11.5% trong 12 tháng và thời gian kéo dài tới 10 năm với số tiền cần vay là khoảng 400 triệu đồng. Áp dụng công thức: lãi suất tháng hàng tháng= số tiền vay*lãi suất/12 (tháng) sẽ ra lãi suất hàng tháng mà bạn cần chi trả.

4.Các thủ tục khi áp dụng hình thức trả góp.

dau xe ford ecosport 2020 saigon ford 18 - Tư vấn mua xe Ford Ecosport hình thức trả góp mới nhất

Mua xe Ford Ecosport cần thực hiện những thủ tục gì?

Trước khi để vay được một khoản tiền để mua xe Ford Ecosport trả góp bạn cần phải hoàn thành một số thủ tục về các khoản vay cũng như điều lệ vay. Sau đây là các quy tắc và những bước để làm thủ tục vay trả góp:

Chuẩn bị những loại giấy tờ tùy thân và pháp lý bao gồm: chứng minh nhân dân, xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy đăng ký kết hôn, sổ hổ khẩu, chứng minh các khoản thu nhập cá nhân.

Và nếu khách hàng có công ty riêng thì chứng minh nguồn tài chính như làm khi công ty đứng tên. Bao gồm: giấy phép hành nghề, nguồn thu nhập gồm nguồn hóa đơn mua bán, hóa đơn nộp thuế thu nhập, sổ sách bán hàng hoặc hoạt động để có thu nhập, và nhiều loại giấy tờ liên quan.

5.Những lợi ích khi sử dụng phương thức trả góp để mua xe

Bên cạnh việc trả góp với lãi suất cao thì việc áp dụng phương thức trả góp để mua xe Ford Ecosport 2023 cũng mang đến nhiều lợi ích không ngờ:

  • Mức giá để trả góp thấp hơn mức giá khi thanh toán một lần.

Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai muốn mua xe nhưng chưa có đủ tiền, bên phía ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

  • Được sử dụng xe để làm tài sản bảo đảm.

Bạn không cần phải thế chấp những loại giấy tờ có giá trị cao hơn chiếc ô tô mà vẫn sử dụng được. Đó là ngân hàng sẽ cho bạn thế chấp chính chiếc xe bạn muốn mua làm tài sản để vay trả góp.

  • Có thể hưởng lãi suất thấp và nhiều ưu đãi.

Việc này đòi hỏi bạn phải chọn những ngân hàng uy tín, chất lượng để có những khoản vay với lãi suất thấp mà còn nhận được các khoản ưu đãi hấp dẫn khác của ngân hàng.

  • Lãi suất cạnh tranh và thời hạn cho vay kéo dài.

Gần đây, các ngân hàng thường cạnh tranh nhau các khoản vay về lãi suất. Và đây là thời điểm thích hợp để bạn vay vốn với nhiều mức vay dài hạn cùng lãi suất cạnh tranh hấp dẫn khác.

Nhìn chung, thì việc mua xe Ford Ecosport theo hình thức trả góp được nhiều người sử dụng vì sự lợi ích mà nó mang đến. Đây cũng là hình thức cho những ai không thể thanh toán một lần với số tiền khủng của mẫu xe Ford 2023 này. Như vậy, bạn đã hiểu rõ các hình thức trả góp khi mua xe trong năm 2023 chưa? Còn chần chờ gì mà không thử áp dụng phương thức tiện lợi này.

Tham khảo: Giá xe Ford Territory 2023 lăn bánh khuyến mãi Sài Gòn Ford

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156