Sài Gòn Ford Cao Thắng
 • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

  Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

 • 0909.516.156

  Tư vấn 24/24

Tư vấn mua xe Ford Transit trả góp mới nhất 2023

Ngày này, hình thức trả góp mua xe đã không còn quá xa lạ trong thời đại này. Vừa tiện lợi lại vừa hỗ trợ được nhiều khoảng ưu đãi của các ngân hàng cạnh tranh ngày nay, giúp cho những khách hàng chưa thể thanh toán một lần vẫn sở hữu được xe. Dưới đây là những chia sẻ về cách thức cũng như lãi suất để mua xe Ford Transit 2023 trả góp mới nhất!

dau xe ford transit limited 2020 saigon ford - Tư vấn mua xe Ford Transit trả góp mới nhất 2023

Thủ tục mua xe Transit trả góp

1.Lý do mua xe Ford Transit bằng hình thức trả góp là gì?

Tại sao nên mua xe Ford 16 chỗ bằng phương thức trả góp? Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên khi bạn có ý định sử dụng hình thức này khi không thể chi trả trong một lần mua xe. Sau đây, là những ưu điểm khi mua xe trả góp khiến bạn bất ngờ:

 • Được sử dụng xe ngay cả khi không thể chi trả một lần.
 • Có thời gian để chuẩn bị số tiền để trả lãi suất hằng tháng bằng cách nhiều hình thức của riêng bạn, cụ thể là đầu tư hoặc làm các việc như: kinh doanh, các nghề có thu nhập đều hằng tháng đều giúp bạn dễ dàng chi trả được lãi suất của ngân hàng.
 • Hưởng được nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng.
 • Được miễn các loại phí như: phí cam kết, phí quản lý tài sản.
 • Bỏ ra số tiền khi mua cực thấp so với giá trị đầu.

Như vậy, khi bạn sử dụng hình thức trả góp để mua xe bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều lợi ích từ các ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng giúp bạn không còn quá đặt nặng về vấn đề khi mua xe trả góp. 

2.Vay được bao nhiêu và trong bao lâu?

gia xe ford transit 2020 saigon ford 2 - Tư vấn mua xe Ford Transit trả góp mới nhất 2023

Số tiền vay được khi trả góp là bao nhiêu?

Đây chắc chắn là câu hỏi thứ 2 khi bạn muốn mua xe ô tô trả góp. Trong năm 2023 này, hình thức thanh toán bằng trả góp đã có sự đổi mới. Cụ thể, ngân hàng sẽ hỗ trợ các khoản vay vốn ở mức 80% khi bạn có bản hợp đồng xuất hiện giá trị thực của xe cần vay. Và 90 đến 100% cho các tài sản không phải là mẫu xe mà bạn đang thế chấp. Cho nên, bạn có thể chi trả khoảng 199 triệu đồng của mẫu xe Ford Transit 2023 trước xem như là tiền đặt cọc để giữ làm khoản đảm bảo bên phía ngân hàng khi trả góp ở khoản vay đầu.

Về phần thời gian, tùy thuộc vào nhu cầu của người cần vay mà mức dao động từ 2 đến 8 năm tùy vào mỗi ngân hàng sẽ chấp nhận cho bạn vay trong khoảng thời gian này. Cụ thể, nếu làm ở công ty thường thì chỉ vay được tối đa là 70% trong vòng 6 năm. Và 80% trong vòng 8 năm nếu chứng minh được các nguồn thu nhập cá nhân ở mức ổn định.

3.Lãi suất hay phí mà bạn cần chi trả hằng tháng là bao nhiêu?

Ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện tại - Tư vấn mua xe Ford Transit trả góp mới nhất 2023

Lãi suất chi trả hằng tháng là bao nhiêu?

Nhiều ngân hàng ngày nay đã cho ra các mức vay lãi suất khác nhau và hấp dẫn với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, ở khoản vay đầu tiên có lãi suất là 3,99% trong 6 tháng đầu khi vay, hoặc muốn vay theo năm là 6,68%/ năm cho năm đầu tiên khi vay. Ngay cả có ngân hàng cho khách hàng vay với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu để khuyến khích cho người vay vốn. Lãi suất khá hấp dẫn cho đợt vay đầu tiên để khích lệ tinh thần của người vay vốn.

Còn ở các mức lãi suất những đợt sau sẽ được tính toán theo công thức như sau: Lãi suất tháng tiếp theo = mức lãi suất cơ sở + biên độ. Với cách tính này thì lãi suất của những tháng sau nằm trong khoảng 0,8%/ tháng ở các ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể biết trước được số tiền cần phải trả cho lãi suất ở những lần sau để dễ dàng chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định để không phải lâm vào tình cảnh nợ nần, không đủ tiền để chi trả cho ngân hàng.

4.Mua xe bằng hình thức trả góp cần những thủ tục gì?

den hau ford transit 2020 saigon ford 4 - Tư vấn mua xe Ford Transit trả góp mới nhất 2023

Mua xe trả góp cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ thủ tục để hoàn thành phương thức trả góp khi mua xe Ford Transit rất dễ dàng, những gì bạn cần là:

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng lao động, bản kê khai nguồn thu nhập hằng tháng của bản thân. Đó là các loại giấy tờ tùy thân khi khách hàng là cá nhân cần phải trình diện kê khai khi làm thủ tục mua xe trả góp. 

Ngoài ra, đối với các bộ phận khác như các công ty thì cần thêm các loại giấy tờ sau như: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập, báo cáo tài chính, hóa đơn đầu vào của công ty, các bản hợp đồng kinh tế đã ký kết gần nhất,… cần phải kê khai một cách chính xác và rõ ràng nhất cho ngân hàng biết.

Như vậy, hình thức mua xe Ford Transit trả góp khá phổ biến. Ngoài việc phải trả những khoản phí/ lãi suất thì người đăng ký có thể được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn bên phía ngân hàng, giúp giảm bớt gánh nặng cho người vay. Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức cũng như số tiền và lãi suất sau khi vay được. Chúc bạn có thể vay vốn thành công nhất!

Tham khảo: Giá xe Ford Transit 2023 lăn bánh

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156