Sài Gòn Ford Cao Thắng
  • SÀI GÒN FORD CAO THẮNG

    Địa chỉ : 61A Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

  • 0909.516.156

    Tư vấn 24/24

Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhất

Mẫu xe Ford Transit đã khá nổi không chỉ về chức năng cao cấp, thông minh mà nhà Ford còn cho ra những bảng màu sắc cực nổi trong năm 2020. Những gam màu mang đến những ý nghĩa khác nhau và nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn theo phong thủy. Vậy bạn đã biết cách chọn màu hợp phong thủy cho mình chưa? Hãy cùng Sài Gòn Ford tham khảo bài viết dưới đây để chọn màu phù hợp nhé!

1.Màu ánh bạc cho sự an toàn

ford transit 2020 2021 mau bac fordsaigon vn - Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhất

Ford Transit màu ánh bạc

Gam màu sáng bạc luôn khiến người đối diện cảm thấy sự nhẹ nhàng, an toàn và sang trọng. Không quá lấp lánh nhưng ánh được vẻ sắc sáng và khi ánh nắng chiếu vào tạo độ lấp lánh cực đẹp. Là gam màu sáng bạc nên sẽ cực hợp cho những ai mang mệnh Kim. Vì Kim tượng trưng cho kim loại, những vật sáng lấp lánh.

Chính vì màu ánh bạc quá nhẹ nhàng nên tạo nên sự an toàn cho người đối diện. Không chói lóa nhưng lại nổi bật khi đi trong đêm phù hợp cho những người mạng Kim. Nhẹ nhàng, điềm tĩnh không sôi nổi sẽ là gam màu phù hợp bạn nên chọn khi mua xe Ford Transit.

2.Màu trắng kim cương thuần khiết

ford transit 2020 2021 mau trang fordsaigon vn - Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhất

Màu trắng thuần khiết

Nhắc đến màu trắng bạn sẽ liên tưởng đến sự thuần khiết, trong sáng và một đặc tính nữa chính là sự bình tĩnh, thoải mái trong cuộc sống. Là gam màu trung tính được cho là sự khởi đầu một ngày mới. Chính vì vậy, gam màu này hợp với những người mạng Kim . Và vì Kim sinh Thủy nên màu trắng cũng được coi là màu tương sinh với người mệnh Thủy. Màu tương sinh của người hợp mệnh sẽ mang đến thành công, may mắn, được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn được thuận lợi.

Nhưng không phải mệnh nào cũng dùng được màu trắng kim cương này, vì có những cung khắc hoặc không hợp mạng của mình. Mệnh Mộc là điển hình, vì Mộc khắc Kim nên dù bạn có lỡ yêu mến gam màu này thì cũng đừng dại mà chọn để mua xe Ford Transit 2023 vì nó sẽ khiến bạn gặp các rắc rối không chỉ trên giao thông mà còn nhiều lĩnh vực mà bạn đầu tư cũng không được thuận lợi.

3.Màu đỏ ruby mạnh mẽ

ford transit 2020 2021 mau do ruby fordsaigon vn - Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhất

Đỏ ruby thể hiện sự mạnh mẽ

Màu đỏ thể hiện sự rực cháy, mạnh mẽ, sự nồng nhiệt là gam màu sáng chói và cực kỳ nổi bật. Biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ không chùn bước trước khó khăn và cũng là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa. Vì đây là màu tương sinh mệnh Hỏa biểu tượng của lửa, ánh đỏ rực cháy. Người mệnh Hỏa sử dụng gam màu này trong công việc hay sức khỏe đều được bình an, thuận lợi.

Ngoài ra, mệnh Thổ cũng rất hợp với gam màu đỏ ruby này. Đơn giản vì Hỏa sinh Thổ, nên những người mệnh Thổ khi mua xe Ford Ranger 2023 mà chọn màu đỏ ruby bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, ngăn chặn mọi sự tiêu cực hoặc không may đến với mình.

Ngoài ra, người mệnh Kim tuyệt đối không nên chọn màu đỏ vì Hỏa khắc Kim. Nên dù bạn có thích đến mấy cũng không thể chọn. Đây là màu tương khắc với người mệnh Kim mang đến những khó khăn, trắc trở về tài chính, tình duyên, sự nghiệp, không những vậy còn khiến bạn bị vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Người mệnh Kim nên cẩn thận khi lựa chọn gam màu này để mua xe hoặc sử dụng làm màu chính của bản thân.

4.Màu bạc ánh hồng cho sự thăng cấp

ford transit 2020 2021 mau bac anh hong fordsaigon vn - Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhất

Bạc ánh hồng thể hiện đẳng cấp

Màu bạc mang đến sự sang trọng, thuần khiết đặc biệt khi kết hợp với màu hồng vừa nữ tính lại dịu dàng tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn mới lạ. Đây có lẽ là bảng màu mới chưa xuất hiện phổ biến ở nhiều hãng xe. Với gam màu này thì hợp mệnh Hỏa hơn.

Màu bạc được xem là màu tương sinh của người mệnh Kim thể hiện sự tươi sáng, tinh tế, rõ nét trong tính cách của những người mạng này. Tuy nhiên, ánh sáng hồng của Hỏa thì lại tương phản với người mệnh Kim nên cũng không được xem là màu tương sinh. Còn ánh hồng thì lại hợp với người mệnh Hỏa mang đến những năng lượng tích cực, thoải mái.

Thêm những mệnh phong thủy không thích hợp để dùng màu bạc ánh hồng bao gồm: mệnh Mộc vì bị sinh xuất, mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa nên cũng tránh sử dụng, mệnh Mộc cũng không thích hợp vì màu bạc của Kim mà Kim khắc Mộc nên bạn cần lưu ý khi chọn gam màu này.

5.Màu ghi ánh thép cho sự tin cậy

ford transit 2020 2021 mau ghi anh thep fordsaigon vn - Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhất

Ghi ánh thép cho sự đáng tin cậy

Màu ghi thuộc gam màu trung tính cho nên hợp với tất cả các mệnh, tuy nhiên khi màu ghi được pha trộn với gam màu bậc một thì sẽ cho ra những màu tương khắc. Ví dụ, màu ghi ánh hồng vì có sự pha trộn với màu của mệnh Hỏa nên được xem là màu khắc với người mệnh Kim.

Tuy nhiên, gam màu ghi lại khá hợp với người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy nên sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong con đường làm ăn và sức khỏe. Và màu ghi ánh thép rất hợp với người mệnh Kim vì thép thuộc tính kim loại mà thêm gam màu ghi ánh thì tuyệt đối mang đến sự thịnh vượng, nhiều may mắn cho người mạng này.

6.Màu xanh dương mang đến hy vọng

ford transit 2020 2021 mau xanh duong fordsaigon vn - Ford Transit 2023 cách chọn màu sắc hợp phong thủy mới nhấtXanh dương mang đến hy vọng

Màu xanh dương mang đến hòa bình, tự do tượng trưng cho trời và biển.  Với gam màu này thích hợp với người mệnh Thủy hơn, vì Thủy là nước mà nước tượng trưng cho biển rộng bao lớn, một hy vọng lớn nhưng lại có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng. Ngoài ra, màu xanh dương được biết là gam màu tương sinh của người mệnh Thủy khiến bạn gặp nhiều thuận lợi, làm ăn được thăng tiến dễ dàng hơn.

Ngoài ra, mệnh Mộc cũng thích hợp với gam màu xanh dương vì Thủy sinh Mộc. Nên những người mệnh Mộc có thể mua xe Ford Transit có gam màu xanh dương mang đến nhiều may mắn không chỉ đường tài lộc mà còn sức khỏe, hạnh phúc. Đặc biệt, người mệnh Hỏa tránh dùng gam màu xanh dương này vì Hỏa khắc Thủy nên nếu sử dụng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, muộn phiền trong cuộc sống.

7.Tổng quan

Như vậy, trước khi mua xe Ford Transit ngoài những quan tâm của bạn về tính năng, ngoại hình thì bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe Ford với gam màu phù hợp với mệnh của bản thân. Mẫu xe Transit đã cho tung ra 6 màu mới nhất trong năm 2020 cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hợp với ngũ hành theo phong thủy của mình.

Bài viết trên mong sẽ giúp ích cho bạn tìm ra những màu xe hợp phong thủy của mình. Trân trọng cảm ơn bạn đã đọc!

Tham khảo: Đánh giá xe 16 chỗ Ford Transit 2023

Bình luận
Click là Gọi : 0909.516.156